TRỌN BỘ KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI PHA CHẾ MÔ HÌNH TAKE AWAY TẠI NHA TRANG

  • Mô hình take away cafe – mô hình vừa làm pha chế vừa làm chủ khiến bạn cảm thấy lo lắng.

  • Bạn đang loay hoay không biết nên lựa chọn trung tâm nào để có thể vừa tiết kiệm thời gian mà kiến thức lại vừa đủ?

Đừng lo, iBar sẽ giúp bạn đập tan những lo âu trong lòng bằng những khóa học dành cho người pha chế mô hình Take Away nhé.




NỘI DUNG KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI PHA CHẾ MÔ HÌNH TAKE AWAY


Khóa học bao gồm 6 buổi với những nội dung như sau :

  • Buổi 1 : Kiến thức cơ bản về cafe

  • Buổi 2 : Chuyên đề Espresso – Latte Art

  • Buổi 3 : Chuyên đề Trà Trái Cây –Trà Sữa

  • Buổi 4 : Chuyên đề Healthy Juice – Smoothies & Yogurt

  • Buổi 5 – 6 : Chuyên đề Quản trị & Vận hành

BUỔI 1 : NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ CAFE


Cafe – nhóm nước cơ bản cũng như c hủ đạo của một cửa hàng từ mô hình take away đến mô hình coffee shop. Chính vì vậy, nếu bạn muốn chiếm trọn vị trí của mình trong lòng khách hàng thì bạn phải nắm rõ được những kiến thức cơ bản về cafe. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được những mẫu cafe ngon phù hợp với cửa hàng của mình.



Đến với iBar, bạn sẽ được học những kiến thức về cafe bao gồm :

  • Cách người dân thu hoạch về cafe

  • Nhận dạng size của hạt cafe

  • Các loại hạt cafe

  • Mức độ rang hạt cafe

  • Tỉ lệ trộn hạt cafe

  • Cách nhận biết cafe thật & giả

  • Các phương pháp pha chế cafe

  • Cafe Việt Nam – thức uống truyền thống của người Việt

Chỉ với 5 yếu tố cơ bản này, bạn sẽ lựa chọn được những mẫu cafe phù hợp mà không cần nhờ đến các chuyên gia cafe nữa nhé !


BUỔI 2 : CHUYÊN ĐỀ ESPRESSO – LATTE ART


Sau buổi trải nghiệm về nền tảng của cafe & thức uống truyền thống của người Việt, bây giờ hãy cùng theo bọn mình tìm hiểu xu hướng cafe hiện đại mang tên “Espresso” được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây nhé !


  • Giới thiệu các nút điều chỉnh cơ bản của bộ đôi máy pha & máy xay cafe

  • Cách điều chỉnh thô – mịn của cafe

  • Định nghĩa về Espresso & các món cafe Ý

  • Cách chiết xuất Espresso

  • Dấu hiệu nhận biết Espresso tiêu chuẩn

  • Kỹ thuật đánh sữa & art hình căn bản

Vậy là chúng ta đã có thể tự tay mình chiết xuất Espresso một cách hoàn hảo rồi. Thật thích phải không nào !




BUỔI 3 : CHUYÊN ĐỀ TRÀ SỮA – TRÀ TRÁI CÂY

  1. Bạn lo lắng về việc tạo ra sản phẩm trà riêng?

  2. Bạn cảm thấy quá nhàm chán khi xung quanh chỉ toàn những món trà cơ bản?

  3. Bạn đã làm theo công thức trà trên mạng nhưng sao vẫn không cảm thấy ưng vị?

Đó là vì bạn vẫn chưa nắm rõ những kiến thức cơ bản của giống cây trà. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, iBar tập trung giảng dạy những nội dung như sau :


  • Kiến thức cơ bản về cây Trà

  • Cách thu hoạch và nhận biết trà hảo hạng

  • Thực hiện ủ trà trên phương thức tiêu chuẩn

  • Cách lựa chọn nguyên liệu sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của cửa hàng

  • Cách phân biệt từng loại bột sữa

  • Hướng dẫn cách làm topping cho Trà Sữa



Với những gì iBar truyền đạt, tụi mình tin chắc là bạn sẽ kết hợp được các loại trà với các nguyên phụ liệu phù hợp để cho ra được sản phẩm chủ đạo cho cửa hàng của mình.


BUỔI 4 : CHUYÊN ĐỀ HEALTHY JUICE – SMOOTHIES & YOGURT


Hầu hết mọi người đều cho rằng nhóm nước HEALTHY JUICE – SMOOTHIES & YOGURT quá dễ nên ít ai quan tâm đến việc hình thành chúng sao cho độc lạ. Chính vì vậy mà dần dần nhóm nước này bị lãng quên trong tiềm thức & và trở thành thức uống tạm thời cho những ai đến với cửa hàng nhưng không biết uống gì. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, liệu mình có thể phá cách cho những nhóm này độc đáo hơn không ? iBar sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này qua nội dung giảng dạy như sau :


  • Giới thiệu sơ đồ kết hợp cho các loại trái cây

  • Sự kết hợp cực kì “quái lạ” trong việc thay đường bằng mật ong cho các món Juice

  • Phương pháp làm sinh tố tiêu chuẩn mà không cần phải lo ngại về vấn đề trái cây tươi

  • Hướng dẫn thực hiện các món Yogurt từ cơ bản đến nâng cao



Sau buổi học này, bạn hoàn toàn tự tin vào kỹ năng của bản thân mình rồi nhé !


BUỔI 5 – 6 : CHUYÊN ĐỀ QUẢN TRỊ & VẬN HÀNH


Ngoài việc tham gia khóa học pha chế đồ uống để mở quán cafe, những ai đang đầu tư mô hình take away, tự làm chủ, tự quản lý công việc kinh doanh quán cafe hiệu quả nên tích lũy thêm những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần biết trước khi mở quán café như quản lý, định hướng, khảo sát thị trường, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch kinh doanh, kiểm soát chi phí.


Trong 2 buổi học này iBar sẽ xây dựng cho bản những kiến thức như sau :

  • Tổng quan về mô hình kinh doanh

  • Quản trị ngành thức uống & xây dựng menu

  • Vai trò & tầm quan trọng của marketing trong ngành dịch vụ thức uống

  • Quản trị tài chính trong kinh doanh


KIẾN THỨC NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

  • Bạn sẽ có lòng tin để cạnh tranh bởi menu của bạn khác hơn so với thị trường / đối thủ cạnh tranh.

  • Có lòng tin kinh doanh lĩnh vực thức uống.

  • Có kiến thức Tổng quát và chuyên sâu liên quan đến quá trình chuẩn bị – vận hành – xử lý các vấn đề khi kinh doanh.

  • Dễ dàng áp dụng vào tình hình thực tế tại địa phương và biết cách vận dụng linh hoạt phù hợp với thực tiễn.

  • Giải quyết câu hỏi quan trọng: Có nên đâu tư kinh doanh vào quán cafe hay không?



LỜI KẾT


Ibar hy vọng với khóa học dành cho người pha chế mô hình take away này sẽ giúp ích cho bạn hiểu được việc học pha chế cũng như kinh doanh và vận hành quán một cách trơn tru nhất nhé!


Hỗ Trợ Sau Khoá Học


✔️ Chứng chỉ do iBar trao nhận. ✔️ Ưu đãi học phí cho các lần đăng kí tiếp theo. ✔️ Ưu tiên tham dự các buổi Workshop. ✔️ Có nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Barista Mart's Nha Trang. ✔️ ​Hỗ trợ tư vấn kinh doanh, giới thiệu việc làm sau khoá học.

  • Các bạn có thể đăng kí lớp học pha chế cấp tốc tại đây.


Tham khảo thêm: