top of page

Thu về gấp 3 vốn đầu tư ban đầu từ mô hình cà phê sân vườn


Để làm được điều này, ngay từ khi mở quán các thương hiệu cần giải quyết được bài toán về setup/ vận hành nội bộ của quán, bởi vì hệ thống vận hành chặt chẽ, sản phẩm đáp ứng được thị hiếu người dùng mới thật sự giúp một quán cafe đứng vững trên thị trường.

Mỗi thương hiệu là một cá thể độc lập, và không một công thức thành công nào có thể được rập khuôn áp dụng cho tất cả mọi người.

ECO Coffee cũng vậy, dự án được xem là một bằng chứng điển hình của iBAR Solution, mô hình quán cà phê sân vườn thu hút nhiều lượng khách nhất vào dịp Hè này. Doanh thu mang về đều đặn 2 tháng đầu tiên và gấp 3 lần vốn ban đầu sau hơn 3 tháng hoạt động.

mô hình quán cà phê sân vườn Eco Coffee Nha Trang
Mô hình quán cà phê sân vườn

Giải pháp iBAR Solution cung cấp

- Setup quầy Bar & Menu.

- Đào tạo nhân sự và hệ thống vận hành quán.

- Cung cấp nguyên vật liệu, máy móc, dụng cụ hiện đại dựa trên mô hình của quán.

Kết quả thu về từ mô hình quán cà phê sân vườn

- Doanh thu tăng gấp 3 lần so với chi phí ban đầu sau hơn 3 tháng hoạt động

- Vị trí setup quầy bar tối ưu diện tích không gian quán.

- Tối ưu hoá được trải nghiệm khách hàng khi tích hợp nhiều không gian khác nhau.

- Giữ chân khách hàng cũ thông qua xây dựng menu phù hợp với thị trường.

- Hệ thống vận hành trơn tru từ cấp quản lý đến nhân viên.Quán cà phê sân vườn Nha Trang
Quán cà phê sân vườn Nha Trang


Phản hồi trực tiếp từ khách hàng

Một trong những điểm nổi bật mà iBAR Solution đã làm được, đó chính là Setup quầy Bar tối ưu giúp khách hàng có trải nghiệm tốt khi đến quán.

Ngoài ra, tại ECO Coffee được nhiều khách hàng đánh giá cáo về thức uống được team iBAR Solution đã thiết kế công thức chuẩn vị, đáp ứng được thị hiếu người dùng tại thành phố Nha Trang.

iBAR Solution là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về F&B hiếm hoi tại thị trường Nha Trang sở hữu riêng mô hình cà phê sân vườn với tên thương hiệu: ECO Coffee.

Liên hệ ngay với iBAR để được tư vấn chi tiết hơn nếu các bạn cũng cảm thấy hứng thú với mô hình kinh doanh quán cà phê này nhé!Mô Hình Cà Phê Hiệu Quả: ECO Coffee - Sân Vườn Làm Nên Sự Khác Biệt


bottom of page