Hoàng Tuấn Coffee & Tea - Địa điểm check in mới của giới trẻ

Nhiều thập niên trôi qua, giáo dân đi lễ nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang mỗi lần ôm vòng xoay ngã 6 theo hướng Nguyễn Trãi, sẽ thường ghé ngang một điểm hẹn hò. Vào ngồi đợi chờ hoặc có người chờ đợi mình, chào hỏi nhau bằng dăm câu chuyện phím, gọi một tách cafe chuẩn phong vị Pháp, thưởng thức theo cách người Nha Trang ‘tân thời’.Nơi này, ngay dưới hiên Hoàng Tuấn Coffee, giọt cà phê như một chất xúc tác thần kỳ, trọn vẹn hương vị, bền vững đi qua năm tháng như cái tên thương hiệu từ thuở cha ông.


Xem thêm :


Thương hiệu cà phê nổi bật của Nha Trang


Công ty Cổ phần cà phê Hoàng Tuấn được thành lập trên nền tảng ban đầu là một cơ sở chuyên kinh doanh, sản xuất, chế biến cà phê. Với kỹ thuật rang xay gia truyền kết hợp kỹ thuật công nghệ chế biến của Pháp, là một doanh nghiệp có truyền thống lâu đời nhất trong ngành cà phê tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.Trước đây, vào thời điểm năm 1936, người khởi nghiệp cho thương hiệu cà phê Hoàng Tuấn là cụ tổ Nguyễn Theo, làng Xuân Phong, huyện Vĩnh Xương nay là thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cụ Nguyễn Theo là người phụ việc cho người Pháp, làm việc tại ga xe lửa Nha Trang. Cụ Theo được người Pháp truyền cho cách chế biến và cách pha chế cà phê để phục vụ cho Pháp và các nhân viên làm việc tại khu chữa đầu máy ga xe lửa Nha Trang.


Với những kinh nghiệm hiểu biết về cách chế biến và cách pha chế cà phê đã được truyền lại cho đến ngày nay, Hoàng Tuấn là hậu duệ đời thứ 3 của cụ Nguyễn Theo đã phát huy sự nghiệp này. Đặc biệt hơn thương hiệu Cà phê Hoàng Tuấn được Cục Sở Hữu Trí Tuệ công nhận cấp giấy chứng nhận số: 00541/CBTH/03 ngày 04 tháng 02 năm 2004.


Không gian kiến trúc - diện mạo mới


Hoàng Tuấn Coffee hiện tại đã thay đổi lớp áo mới. Ngoài hương vị cà phê riêng biệt nhờ rang xay theo kỹ thuật gia truyền. Về không gian kiến trúc bên trong của Hoàng Tuấn cũng ngày một chỉnh chu nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.Với tầng 3 vừa hoàn thành thi công, tiếp biến phong cách Gothic để hoà hợp với kiến trúc Nhà thờ Núi bên cạnh. Phong cách này vừa sang trọng, khoáng đạt, tràn ngập ánh sáng vừa trẻ trung và hiện đại.


Toàn không gian trên tầng 3 rộng rãi, thoáng mát với view Ngã 6 và Nhà Thờ Núi cổ kính sẽ là lựa chọn độc đáo để vừa ngồi làm việc vừa thưởng thức ly cafe trong tiếng chuông thánh yên bình mỗi chiều về, để ngắm dòng xe cộ ngược xuôi hối hả mỗi lúc tan tầm hoặc là nơi chốn “check – in” như một kỷ niệm xinh đẹp của phố biển Nha Trang.


Thông tin địa chỉ:

Hoàng Tuấn Coffee & Tea

Số 1 Nguyễn Trãi - Tầng 3, P. Phước Tân, Tp Nha Trang


Ảnh : Fastmotion Nha Trang