Khoá học  

​Trà Sữa - Trà Trái Cây tại Nha  Trang

Hỗ Trợ Sau Khoá Học

✔️ Chứng chỉ do iBar trao nhận 
✔️ Ưu đãi học phí cho các lần đăng kí tiếp theo.
✔️ Ưu tiên tham dự các buổi Workshop.
✔️ Có nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Barista Mart's Nha Trang

Trà sữa – Trà trái cây được đội ngũ giảng viên của iBar Nha Trang phát triển chuyên sâu hơn và tăng số lượng kiến thức cũng như công thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong quá trình học.

Bộ công thức được đưa vào giáo trình học thường xuyên các chuyên gia pha chế tại trung tâm đầu tư nghiên cứu và phát triển mỗi tháng nhằm tạo nên những hương vị đồ uống đỉnh nhất và hot trend cho cộng đồng.

tra-chanh-mua-he-ibar.jpg

Nguồn gốc và cách nhận biết các loại trà

Tạo hình trà kiến thiết cơ bản:

  • Đối với trà 1 tuổi : thu hoạch vào thời điểm tháng 10, chỉ hái lá non, bấm ngọn của cây trà cho chiều cao tối thiểu 60cm

  • Đối với trà 2 tuổi : hái đọt lá đối với những cây trà có chiều cao cách mặt đất tối thiểu 50cm, kích thước to, khỏe

2

Tổng hợp về các loại trà trái cây

Trà trái cây ngon hay dở sẽ phụ thuộc vào gu từng người. Nhưng có một số nguyên tắc buộc bạn phải nắm rõ sau đây:

  • Nền trà không nên quá đậm :

Bản chất trà quá đậm sẽ lấn át hết tất cả hương vị của trái cây

 

  • Luôn có nước cốt chanh trong tất cả các món trà trái cây :

Nước cốt chanh sẽ đẩy mạnh vị thanh mát của ly trà, đồng thời sẽ khiến bạn cảm thấy như được giải nhiệt. Nhưng lưu ý với những món trà có vị bạc hà thì không có chanh nhé !

 

  • Phân định rõ thành phần chính trong món trà :

Nếu như bạn muốn mix với tất cả các loại trái cây thì bạn phải xác định rõ nguyên liệu nào là thành phần chính trong món trà. Từ đó bạn mới có thể đặt tên cho món trà của mình.

3

Trà sữa - hương vị trà sữa

Một trong những điều khiến Trà Sữa không bao giờ lỗi thời vì nhóm nước này phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ uống, đa dạng & vô cùng bắt mắt bởi những loại topping.

Để pha được trà sữa, bạn phải thật sự am hiểu thành phần bên trong của trà sữa

Trong trường hợp nếu bạn không muốn dùng bột sữa, chúng ta có thể thay kem béo nhé.

Nguyên bản của trà theo xu hướng 2021 sẽ chú trọng nền trà đậm đà để khiến trà sữa của mình không quá ngọt hoặc dễ ngán.

 

Đối với bột sữa, chúng ta có 2 loại bột ( bột động vật & bột thực vật ). Đặc tính của 2 loại bột này hoàn toàn khác nhau & nên dùng loại nào thì chúng ta còn phụ thuộc vào khẩu vị của người dùng.

4

Các loại trân châu phổ biến

  • Các loại trân châu : trân châu hoàng kim, trân châu đen,

  • Các loại thạch : thạch 3Q, thạch sương sáo, thạch rau câu, thạch phô mai …

  • Các loại pudding : pudding trứng, pudding sữa, pudding socola, pudding khoai môn …

  • Các loại foam : Foam cheese, Foam mặn, Foam kem trứng, Foam Hoa anh đào …

tra-sua-tran-chaui.jfif

Hãy đến với
​Ibar Nha Trang

Ibar hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong khóa học Trà sữa – Trà Trái Cây này
Hiện chưa có dịch vụ để đặt. Vui lòng kiểm tra lại sau.
icon2.png